Một số câu hỏi khi sử dụng viên sủi giảm cân Green Slim

1.Dùng viên sủi Green Slim có tác dụng phụ không?
Green Slim được chiết xuất và tổng hợp 100% thành phần tự nhiên như bảng công bố thành phần ở trên. Thế nên, dùng Green Slim Và Green Slim X3 bạn được cam kết không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

2.Cho con bú có dùng được viên sủi giảm cân Green Slim không?
Nếu bạn đang cho con bú hoặc đang trong quá trình điều trị một căn bệnh khác thì tốt nhất không dùng Green Slim bạn nhé.

3.Sau khi ngưng dùng viên sủi giảm cân Green Slim thì có tăng cân lại không?
Tất nhiên sẽ tăng cân trở lại nếu bạn ăn uống không lành mạnh và quá nhiều thói quen ăn uống không tốt. Nếu bạn còn duy trì thói quen đó, bất kể bạn dùng sản phẩm nào cũng không thể giảm cân được.

4.Dùng sủi giảm cân Green Slim Và Green Slim X3 bao lâu có hiệu quả?
Dùng sau 2 tuần + Chế độ ăn uống lành mạnh bạn sẽ giảm được ở mức 4kg. Nhưng cần lưu ý bạn phải thay đổi thói quen sống của mình theo hướng tích cực nhất thì mới đạt được mục tiêu giảm cân nhé.

5.Viên sủi Green Slim có dễ uống không, mùi vị gì?
Green Slim có dạng viên sủi, có vị ngọt nên hoàn toàn dễ uống.

6.Giảm cân Green Slim có lừa đảo không?
Green Slim là một sản phẩm xuất sứ Việt Nam và cho đến nay hơn 2,500,000 người sử dụng chưa hề xuất hiện biến chứng nào, ngược lại đã mang hiệu quả rất cao cho người sử dụng. Nếu xuất hiện tin đồn lừa đảo đó là do đối thủ muốn hạ bệ sản phẩm, những sản phẩm nổi tiếng đều mắc phải tình trạng này. Thế nên, bạn có quyền an tâm về sản phẩm và nhà phân phối sẽ cam kết cho bạn sự an toàn bạn nhé.

7.Công dụng mang lại khi sử dụng Green Slim
• Hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa và hỗ trợ tăng cường chuyển hóa mỡ thành năng lượng, giảm béo
• Ngăn ngừa và góp phần làm giảm nguy cơ dẫn đến các chứng tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp…
• Tác động sâu vào các cấu trúc mỡ dày ở các phần bụng, bắp tay, bắp đùi mang lại hiệu quả nhanh hơn rất nhiều so với những dạng viên uống thông thường.
Sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp người dùng kiểm soát cân nặng và hỗ trợ giảm cân hiệu quả, an toàn.Việc tăng cường chuyển hóa chất béo, cũng giúp bạn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi, giúp bạn sở hữu thân hình như ý.

Một số câu hỏi khi sử dụng viên sủi giảm cân Green Slim
Scroll to top
X
SMS: 0843695695 SMS Face Zalo: 0843.695.695